Vài bước trang điểm cơ bản là có đôi môi dày quyến rũ vô cùng

“Hot trend” đôi môi dày gợi cảm vẫn chưa hạ nhiệt đâu bạn nhé! Hãy nhìn vào vẻ đẹp sexy chết người của ngôi sao Kylie Jenner đang làm mưa làm gió. Với dòng make-up được mang chính tên cô mà xem. Kylie đã cho thấy rằng với make-up, không điều gì là không thể để sở hữu một đôi môi gợi cảm. Chỉ bằng vài bước trang điểm vô cùng dễ. Ghi nhớ ngay 4 bước trang điểm môi đơn giản sau để sở hữu một làn môi “tều” sexy hết mức có thể! Nếu thực hiện các thủ thuật này trong cách trang điểm cho môi dày thêm hiện tại. Bạn sẽ có ngay một đôi môi ưng ý vô cùng gợi cảm đấy. Từ giờ bạn không còn lo lắng về khuyết điểm nhỏ nhặt anày nữa nhé. Chúc bạn luôn có đôi môi gợi cảm ai thấy cũng yêu.

Tẩy tế bào chết cho làn môi mịn màng

Điều đầu tiên để trang điểm môi đẹp là tạo bề mặt môi mịn màng. Hãy loại bỏ những vùng da khô và bong tróc bằng cách thường xuyên tẩy tế bào chết cho môi. Có thể chọn mua một sản phẩm lip scrub có thành phần tự nhiên hay tự làm bằng cách tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết từ dầu olive & đường nâu. Sau đó dùng đầu ngón tay hay bàn chải đánh răng xoa hỗn hợp này lên môi; và mát-xa nhẹ nhàng theo vòng tròn.

Sử dụng son dưỡng

Sử dụng son dưỡng
Sử dụng son dưỡng cho môi căng bóng

Bước tiếp theo của quy trình trang điểm môi chính là dưỡng ẩm. Hãy chọn son dưỡng môi có chứa ca-cao hoặc chiết xuất bơ hạt mỡ (shea butter). Bạn cũng có thể chọn loại son dưỡng có chứa axit hyaluronic – chất giữ ẩm hiểu quả cho hiệu ứng căng mọng. Ngoài dưỡng ẩm cho làn môi mềm mượt; son dưỡng còn đóng vai trò như một “lá chắn” giữa làn môi nhạy cảm của bạn và son môi. Hãy để son dưỡng ngấm vào môi trong một vài phút, sau đó mới làm điệu với son môi nhé.

Dùng chì kẻ môi trên và dưới

Nếu thực sự muốn có làn môi dày gợi cảm đúng chuẩn Kylie Jenner. Rất đơn giản, chỉ cần chọn chì kẻ môi tiệp với màu sắc tự nhiên của môi bạn (hoặc sậm hơn một tông). Không phải cách tô son mà chính cách vẽ viền môi mới là yếu tố quan trọng. Để tạo nên một đôi môi dày gợi cảm. Dùng chì để kẻ viền môi trên và dưới, nhưng nhớ “ăn gian” thêm ra bên ngoài đường môi tự nhiên của bạn một chút. Nhớ là một chút thôi nhé!

Để đôi môi được tự nhiên nhất có thể, hãy chọn một cây chì kẻ môi dạng kem, có đầu mũi mềm. Nếu mũi quá nhọn, bạn có thể quẹt nó trên lòng bàn tay để làm đầu son tà đi. Sau đó hãy tô son màu bên trong đường viền mà bạn vừa vẽ.

Đánh khối cho môi

Đánh khối cho môi
Đánh khối cho môi tạo chiều sâu

Thủ thuật nho nhỏ cuối cùng trong 4 bước trang điểm môi để hô biến môi trở nên đầy đặn quyến rũ. Đó chính là dùng son bóng ở phần giữa lòng môi. Hay còn gọi là tạo khối cho đôi môi. Để tránh tình trạng đôi môi trông quá bóng nhẫy như vừa ăn cơm gà xối mỡ. Các cô nàng chỉ nên lấy 1 lượng son vừa phải và đánh một chút vào giữa lòng môi thôi nhé. Dùng ngón tay hoặc miếng mút nhỏ nhẹ nhàng lây lan bột bóng ra các vùng xung quanh bắt đầu từ vùng trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.