Tiêu Chiến gia nhập đại gia đình đại sứ thương hiệu Gucci tại Trung Quốc

Theo thông tin mới nhất, nam ca sỹ – diễn viên trẻ tuổi Tiêu Chiến là đối tượng tiếp theo được thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci “chọn mặt gửi vàng” để phát triển và mở rộng  thị trường tại Trung Quốc. Phong cách thời trang ấn tượng cùng khả năng biến hóa linh hoạt của anh từng được nhà mốt này dành lời khen ngợi. Tiêu Chiến cũng từng có nhiều màn xuất hiện ấn tượng và cuốn hút trong các thiết kế trang phục của Gucci. Vì thế, việc trở thành gương mặt đại diện của Gucci cũng khiến mọi người đặt nhiều kỳ vọng vào ngôi sao trẻ tuổi này. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về gương mặt đại diện mới của Gucci nhé!

Gucci bổ nhiệm Tiêu Chiến làm đại sứ thương hiệu

Vừa qua, nhà mốt Gucci đã chính thức bổ nhiệm nam diễn viên Tiêu Chiến trở thành tân đại sứ thương hiệu. Mục tiêu nhằm thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu tại thị trường Trung. Bên cạnh đó, nhãn hàng còn muốn thúc đẩy sự tăng trưởng thêm một lần nữa. Theo số liệu thống kê, doanh số bán hàng của Gucci tại thị trường Trung Quốc trong quý 3 năm 2021 vẫn giữ ở mức thấp so với năm 2019.

Tiêu Chiến được bổ nhiệm làm gương mặt đại diện cho Gucci tại thị trường Trung Quốc
Tiêu Chiến được bổ nhiệm làm gương mặt đại diện cho Gucci tại thị trường Trung Quốc

Vậy là, ngôi nhà thời trang xa xỉ Gucci đã chính thức chào đón nam diễn viên “Trần Tình Lệnh” Tiêu Chiến. Anh chàng sẽ về với đại gia đình đại sứ thương hiệu tại thị trường Trung Quốc đại lục. Tại đây còn có nhiều gương mặt đại diện đình đám khác. Điển hình trong số đó như Lý Vũ Xuân, Nghê Ni và Lộc Hàm. Họ được xem là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất của nền giải trí Hoa Ngữ hiện nay. Tiêu Chiến cũng xuất hiện ấn tượng trong đoạn video giới thiệu của Gucci. Anh tham gia quảng bá cho các dòng trang phục tailoring. Các thiết kế trang phục này nằm trong BST mới nhất của NTK Alessandro Michele.

Nam diễn viên quảng bá cho BST của nhà mốt
Nam diễn viên quảng bá cho BST của nhà mốt

“Tôi thật vinh dự khi trở thành gương mặt đại diện cho Gucci. Tôi luôn ngưỡng mộ gu thiết kế đầy mạnh mẽ của Gucci và ngôn ngữ thời trang lãng mạn của Michele. Tôi hy vọng có thể hợp tác cùng thương hiệu nhiều hơn nữa trong tương lai để khám phá thế giới cảm hứng sáng tạo của Gucci cũng như mở rộng tầm nhìn về gu thẩm mỹ đa chiều“, nam diễn viên sinh năm 1990 tâm sự.

Một vài thông tin khác về Tiêu Chiến

Tiêu Chiến còn là thành viên của nhóm nhạc nam X Nine. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với vai trò là một diễn viên trẻ tiềm năng. Anh bắt đầu được công chúng biết đến từ năm 2019 qua vai diễn trong bộ phim “Trần Tình Lệnh”. Nam diễn viên có khoảng 29.6 triệu người theo dõi trên trang Weibo.

Tiêu Chiến
Tiêu Chiến

Năm ngoái, Tiêu Chiến trở thành nhân vật chính của cơn bão bắt nạt trực tuyến (cyberbullying). Anh hứng chịu làn sóng tẩy chay lớn nhất trong sự nghiệp. Nguyên nhân là bởi hành động quá khích của người hâm mộ trước một diễn đàn truyện hư cấu (fanfiction). Theo đó, những người yêu mến nam diễn viên đồng loạt báo cáo diễn đàn này. Họ cho rằng có những mẩu chuyện sai lệch về Tiêu Chiến khiến anh trở nên “nữ tính hóa”. Kết quả là diễn đàn có tên Archive of Our Own đã bị Great Firewall của Trung Quốc cấm.

Đồng thời, sự việc giáng một đòn nặng nề đến danh tiếng của nam diễn viên “Đấu La Đại Lục”. Bởi nó có liên quan đến văn hóa tẩy chay, kỳ thị người đồng tính. Nó còn liên quan vấn đề kiểm duyệt và văn hóa báo cáo trên mạng xã hội Trung Quốc. Sự việc này làm dấy lên cuộc tấn công trực tuyến lên nam diễn viên Tiêu Chiến. Do đó, anh đã mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng. Anh buộc phải lên tiếng xin lỗi vì hành động quá khích của người hâm mộ.

Sau hơn 1 năm cố gắng, Tiêu Chiến đã dần lấy lại danh tiếng của mình. Hiện tại, anh cũng đang dần lấy lại phong độ với các nhãn hãng thời trang. Bên cạnh Gucci, anh chàng còn hợp tác với Tod’s và Zenith dưới vai trò gương mặt đại diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.