4 cách phối đồ vô cùng chuẩn cho các chị em ở độ tuổi trung niên

Các chị em tuổi trung niên cần có gu ăn mặc, cách lựa chọn và phối quần áo khác đi rất nhiều so với thời còn trẻ. Do đó nếu muốn bản thân luôn thanh lịch, ăn mặc đúng tuổi thì các chị em nên nắm được những cách chọn kiểu dáng, màu sắc,… trang phục dành cho phụ nữ trung niên. Tuy nhiên các chị em cũng không nên quá tự ti về số tuổi của mình và chọn lựa những bộ trang phục quá già, điều này sẽ khiến cho bạn trông vô cùng “mất điểm” đấy nhé! Chính vì vậy, cách tối ưu nhất là các chị em hãy nhanh chóng tham khảo bài viết chia sẻ về 4 cách phối đồ cho phụ nữ trung niên cực kì chuẩn sau đây để có thêm kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Chị em tuổi trung niên không nên chọn đồ già hơn tuổi

Các chị em thuộc lứa tuổi này không nên lựa chọn những kiểu trang phục quá già hay quá trẻ. Lý do là bởi vì đây là lứa tuổi lưng chừng. Ở ngưỡng trung niên, các chị em không còn trẻ nhưng cũng không quá già. Do đó, các chị em phụ nữ không nên chọn những kiểu trang phục của các chị em trên U50. Vì độ tuổi U50 trở lên sẽ có những trang phục có kiểu dáng thời trang rất khác. Nếu các chị em lựa chọn những kiểu trang phục đó sẽ làm cho các chị em rất già hơn so với tuổi. Đây là một điều hết sức sai lầm khi chọn đồ cho người trung niên.

Chọn đồ hợp tuổi sẽ giúp các chị em tuổi trung niên thêm phần tự tin
Chọn đồ hợp tuổi sẽ giúp các chị em tuổi trung niên thêm phần tự tin

Bên cạnh đó, những chị em trung niên cũng không được chọn những mẫu quần áo có màu sắc khá nhợt nhạt. Đồng thời, các chị em cũng nên tránh trang phục có màu tối nhưng lại rất lập lờ. Ngoài ra, không nên chọn những kiểu đồ có chi tiết hoa văn quá lớn. Bởi vì những loại trang phục này sẽ thích hợp với những quý cô hơn 50 tuổi.

Nên biết cách phối màu sắc trang phục sao cho hợp lý nhất

Muốn có được những set đồ trung niên đẹp thì yếu tố quan trọng còn nằm ở chỗ màu sắc của bộ trang phục. Vì màu sắc của trang phục sẽ ảnh hưởng đến màu và vóc dáng của chị em. Không phải bất kỳ người nào cũng mặc được gam màu lạnh hay màu nóng. Do đó, màu sắc trang phục chính là điểm tiếp theo mà các chị em trung niên nên lưu ý.

Hồng tím là màu sắc rất thích hợp với các chị em đang trong độ tuổi trung niên
Hồng tím là màu sắc rất thích hợp với các chị em đang trong độ tuổi trung niên

Phụ nữ trung niên sẽ cần điều tiết lại những sở thích với các tông màu sắc chói lóa như vàng chanh, cam, đỏ rực,… Đây là những màu khá tươi, do đó chúng không phù hợp với phụ nữ trung niên. Thay vào, các chị em trung niên nên chọn những màu dịu nhẹ, sang trọng và quý phái. Bình thường là những màu trung tính như trắng đen ghi, xám hay tươi hơn xíu là hồng tím, tím hoa lan, màu kem. Đây chính là những màu vô cùng phù hợp với các chị em trung niên.

Chị em tuổi trung niên nên chọn trang phục vừa vặn, thoải mái

Những set đồ vừa người sẽ giúp phụ nữ trung niên che được một số khuyến điểm trên cơ thể
Những set đồ vừa người sẽ giúp phụ nữ trung niên che được một số khuyến điểm trên cơ thể

Phối đồ cho chị em tuổi trung niên là phải vừa người. Những set đồ đó cần phải có đặc điểm nhẹ nhàng và thoải mái. Đặc biệt, trang phục cho phụ nữ trung niên cần có khả năng che đi những khuyết điểm cơ thể. Do đó, các chị em trung niên không nên mặc quá rộng. Bởi vì làm như vậy đồng nghĩa với việc các chị em dang tố cáo vóc dáng kém thon gọn của mình. Còn nếu như chị em mặc quá ôm cơ thể thì sẽ lộ rõ những ngấn mỡ thừa không đẹp của chị em tuổi trung niên. Do đó, phụ nữ tuổi trung niên cần chọn trang phục vừa vặn với cơ thể là đẹp nhất!

Đồ cho tuổi trung niên càng đơn giản càng quý phái

Sự đơn giản, tinh tế còn được thể hiện ở kiểu dáng của bộ trang phục. Kết hợp với kiểu dáng là yếu tố màu sắc nhã nhặn. Các chị em trung niên nên chọn những trang phục có thiết kế đơn giản. Bên cạnh đó, như đã nêu trên, màu sắc của set đồ cũng phải đơn giản. Các màu phải ấm áp và phải trung tính sẽ làm cho người nhìn dễ chịu hơn.

Mẫu váy xòe nhẹ đơn giản nhưng thanh lịch luôn được các chị em trung niên yêu thích
Mẫu váy xòe nhẹ đơn giản nhưng thanh lịch luôn được các chị em trung niên yêu thích

Các thiết kế ở cổ, tay áo nên chọn những kiểu trang phục sao cho hợp lý nhất, đơn giản nhưng không quá cầu kỳ. Ở độ tuổi trung niên nên chọn những kiểu cổ thuyền, cổ tròn,… Những loại trang phục này sẽ giúp được khoe phần cổ đầy đặn của chị em. Bên cạnh đó, phần ống tay áo không nên chọn kiểu lòe xòe sẽ trở nên xuề xòa. Có một gợi ý cực kì hợp lý cho các chị em trung niên là nên chọn những loại váy dài đến đầu gối, kiểu đầm suông hay kiểu đầm xòe. Đây chính là một vài sự lựa chọn rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.